Chí Tài: Minh Tuyết, Bằng Kiều vẫn hát hay dù ‘lệch chiều cao’

0
256

Với mục đích tư vấn giúp thí sinh chọn người thích hợp khi phân vân lựa chọn giữa hai ẩn số có chiều cao chênh lệnh với mình, Chí Tài đã đưa Minh Tuyết – Bằng Kiều ra làm dẫn chứng cụ thể.

Minh Tuyết bật cười thích thú khi Chí Tài nhắc về sự chênh lệch chiều cao giữa cô và Bằng Kiều /// Ảnh: Katsu Team/Chụp màn hình

Tập 2 Ẩn số hoàn hảo phát sóng tối 1.4 với xuất hiện của hai giám khảo cố định Minh Tuyết, Chí Tài và giám khảo khách mời Ngọc Sơn. Các giám khảo cần tìm ra 12 thí sinh hát hay nhất để ghép đôi với những ẩn số giấu mặt là ca sĩ chuyên nghiệp. Sau đó, 12 cặp đôi này sẽ cùng tranh tài để tìm ra cặp đôi hoàn hảo nhất là quán quân chương trình.

Với ca khúc Cả một trời thương nhớ, Văn Phúc nhận được cái gật đầu bước vào vòng trong của ba vị giám khảo. Sau đó nam thí sinh được quyền lựa chọn hai ca sĩ ẩn số dưới hình tượng Tiên hắc ám và Geisha. Khi Văn Phúc nhờ đến lời khuyên của giám khảo, Ngọc Sơn nhiệt tình nói: “Với cô gái Nhật thì đó là một giọng nữ trung, âm sắc đẹp khi nói ra vài câu. Còn Tiên hắc ám là giọng nữ trầm mà kết hợp với nam tenor thì sẽ chung một tông dễ hát với nhau. Nhưng tôi vẫn ủng hộ về với cô gái Nhật vì tôi thích con gái Nhật”.

Chí Tài: Minh Tuyết, Bằng Kiều vẫn hát hay dù 'lệch chiều cao' - ảnh 1

Nữ ca sĩ Minh Tuyết cho rằng thí sinh nên chọn Geisha thì sẽ xứng đôi về ngoại hình hơn vì Geisha trông nhỏ nhắn hơn khi đứng cạnh Văn Phúc. Nghệ sĩ Chí Tài liền tiếp lời: “Anh nghĩ rằng đừng để ý đến chiều cao vì Minh Tuyết đã từng hát với Bằng Kiều rồi. Hai người chiều cao nó cũng rất chênh lệch mà hát vẫn rất hay đó thôi nên em đừng để ý ngoại hình. Em hãy để ý gương mặt. Anh Sơn chọn cô Nhật nhưng anh chọn Tiên hắc ám vì cô ấy vui hơn”.

Cuối cùng Văn Phúc chọn Tiên hắc ám với suy nghĩ sẽ giúp mình đột phá hơn từ lời khuyên của giám khảo Chí Tài. Ca sĩ ẩn số trong hình tượng Tiên hắc ám chính là nữ ca sĩ Tuyết Mai. Vừa xuất hiện, cô đã khiến Mạc Văn Khoa “buồn ra mặt” vì hát quá hay. Khi Chí Tài thắc mắc lý do nam MC không hát bè, anh ngại ngùng đáp: “Không dám bè anh ạ, vì trước giọng ca hay như vậy em bè vô nhục em lắm”.

Chí Tài: Minh Tuyết, Bằng Kiều vẫn hát hay dù 'lệch chiều cao' - ảnh 2
Theo Thanh Niên
Link gốc: https://thanhnien.vn/van-hoa/chi-tai-minh-tuyet-bang-kieu-van-hat-hay-du-lech-chieu-cao-1066617.html