Diễm My 9x là người đẹp khiến Hồ Quang Hiếu xúc động khi hôn

0
6356

Người đẹp 9X khen Hồ Quang Hiếu sở hữu nét đẹp hoàn hảo và bạo dạn hôn má anh.

Trong tập 9 Đấu trường âm nhạc, Diễm My 9X trong vai trò MC cùng đồng hành với nam ca sĩ Will. Sau những lần bị chê vì dẫn chương trình “nhạt”, nữ diễn viên đã có nhiều tiến bộ. Lần này, cô khuấy động chương trình bằng những trò trêu ghẹo dàn nghệ sĩ nam khách mời.

Khi Will giới thiệu khách mời là 3 ca sĩ Hồ Quang Hiếu, Tim, Khánh Phương, Diễm My reo lên mừng rỡ: “Trời ơi, sao hôm nay chương trình chiêu đãi em vậy, mời nguyên một dàn trai đẹp luôn. Trời ơi nhìn Will bên kia chỉ biết thở dài”.

Trước câu nói “dìm hàng” của cô bạn đồng nghiệp, Will đáp trả sâu cay. Anh chia sẻ lần đầu có 3 nam thủ lĩnh cùng tham gia, vì Diễm My mê trai, nên các nghệ sĩ nam từ chối hết khi nghe tên MC.

Vừa bị bạn dẫn “bóc phốt” nhưng Diễm My 9X không ngần ngại “tấn công” Hồ Quang Hiếu. Diễm My phấn khích khen giọng ca Con bướm xuân sở hữu nét đẹp hoàn hảo và bạo dạn hôn má với mục đích “chữa mụn” cho anh.

Diễm My 9x là người đẹp khiến Hồ Quang Hiếu xúc động khi hôn - 1

Hành động này khiến Khánh Phương “ghen tị” chia sẻ Hồ Quang Hiếu là người đàn ông may mắn trong ngày hôm nay. Trước đó, Hồ Quang Hiếu cũng tâm sự sẽ thắng nhờ kinh nghiệm từng làm trưởng nhóm nhạc ở quê:

“Hồi xưa mình có làm thủ lĩnh một nhóm nhạc ở quê, tập hoài nhưng không ai mời hát nên tan rã vì hoạt động nhiều tốn tiền. Tới hôm nay mình mong với kinh nghiệm quản lý nhóm nhạc ở quê mình sẽ giành chiến thắng”.

Diễm My 9x là người đẹp khiến Hồ Quang Hiếu xúc động khi hôn - 2

Hết hôn Hồ Quang Hiếu, Diễm My 9X lại đòi làm người yêu của Khánh Phương. Lo sợ Tim trở thành nạn nhân tiếp theo, Will liền cảnh báo:

“Anh Tim à, em nghĩ với Diễm My thì ta nên coi bé My vô hình đi anh. Bé My, em đừng làm anh tổn thương ở chương trình lớn phát trên sóng quốc gia nha. Tại sao em hôn anh Hồ Quang Hiếu mà em không hôn anh. Em phải hôn anh mới được”. Thấy tình hình căng thẳng, Diễm My liền xoa dịu bằng cách tiến tới hôn má Will.

Diễm My 9x là người đẹp khiến Hồ Quang Hiếu xúc động khi hôn - 3

Không chỉ mê trai, Diễm My còn khiến bạn dẫn phiền lòng vì quá “lầy”. Cô hồn nhiên gọi đấu sĩ 16 tuổi là chị, xưng em, và vui mừng nhận mình có tính cách ngông giống thành viên đội “Sửu nhi” của ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

Sau đó, nữ diễn viên đòi nhảy phụ họa nhưng nhanh chóng bị Will ngăn cản: “Thôi em đừng có nhảy, dẹp chương trình đó. Đứng yên đi cưng. Cưng là chỉ đứng yên thôi là anh thấy đẹp rồi”.

Diễm My 9x là người đẹp khiến Hồ Quang Hiếu xúc động khi hôn - 4Kết thúc tập 9, Hồ Quang Hiếu chiến thắng chung cuộc nhờ phần trình diễn xuất sắc của “át chủ bài” Lê Minh. Giọng ca “con bướm xuân” là người đàn ông may mắn khi vừa được người đẹp hôn vừa “giành trọn” giải thưởng 20 triệu đồng. Tập 10 của chương trình sẽ lên sóng THVL1 vào tối Chủ nhật ngày 11.11.

Theo Thu Vũ (24h)
Link gốc: https://www.24h.com.vn/giai-tri/diem-my-9x-la-nguoi-dep-khien-ho-quang-hieu-xuc-dong-khi-hon-c731a1002676.html