Diễm My 9X và Will liên tục bị người chơi “mắng” trên sóng truyền hình

0
605

Đảm nhận vai trò dẫn chương trình gameshow nhưng nữ diễn viên phim “Gái già lắm chiêu” và cựu thành viên nhóm nhạc 365 liên tục phải… cười trừ khi bị người chơi “bật lại tanh tách”…

Tập 11 “Đấu trường âm nhạc” đã lên sóng truyền hình tối ngày 18/11 gồm 3 đội: Đội Lần Đầu thủ lĩnh Nguyễn Hồng Thuận với các đấu sĩ: Lê Thiên Bảo, Điền Minh, Kim Nhã; Đội Lấp lánh thủ lĩnh Hamlet Trương với các đấu sĩ: Long Hải, Hùng Cường, Thảo My; Đội Không sợ lọt thủ lĩnh Phạm Toàn Thắng với các đấu sĩ: Trung Duy, Phương Khanh, Như Trang

Là đồng nghiệp thân thiết ngoài đời nhưng 3 nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Hamlet Trương, Phạm Toàn Thắng sẵn sàng đấu đá, tranh giành khi tham gia gameshow Đấu trường âm nhạc.

Trong màn giới thiệu thủ lĩnh, Nguyễn Hồng Thuận rủ Phạm Toàn Thắng “bỏ chơi” vì Diễm My bày tỏ sự mến mộ với Hamlet Trương: “Thắng ơi, về đi em. Hôm nay Hamlet Trương kéo nguyên cái FC lên đây rồi mình chơi sao lại. Hồi nãy trong cánh gà lúc MC ra anh thấy search google tên anh em mình để coi có bài gì để nói không. Tức là đâu có để ý đâu”.

Bị Hamlet Trương mắng: “Mình làm MC thì mình bớt hỏi mấy câu không có câu trả lời khác đi được không. Giờ không lẽ nói không?”Diễm My chỉ biết cười như mếu.

Phạm Toàn Thắng bổ sung, trong phần giới thiệu MC chỉ nhắc tới “Bốn chữ lắm” làm anh rất buồn. Will liền “chữa cháy” kể hàng loạt ca khúc với sự giúp đỡ của Hamlet Trương. Điều này khiến tác giả “Bốn chữ lắm” không hài lòng trách: “Nhà văn lúc nào cũng tự biên chữ, suy diễn. Anh với anh Thuận có tình cảm, thân thiết với nhau vì tụi anh hay đi nhậu. Hôm nay Hamlet Trương đem FC theo nên tụi anh phải đồng lòng”.

Trước tình thế căng thẳng, Diễm My tỏ ra lo lắng cho tình đồng nghiệp của các nhạc sĩ khi chương trình kết thúc. Thấy vậy, Hamlet Trương nhanh chóng trấn tĩnh: “My ơi, yên tâm tình bạn của tụi mình sẽ vẫn như vậy vì trước giờ chưa hề có”.

Không chỉ không cần tình đồng nghiệp, Hamlet Trương thằng thừng phụ tình cảm của Diễm My. Nếu 2 đồng nghiệp trả lời nhẹ nhàng khi nữ MC hỏi “Các anh đã sẵn sàng thi chưa?”, thì Hamlet Trương lại có thái độ trái ngược. Tác giả “Thương nhau để đó” gắt lên với Diễm My: “Mình làm MC thì mình bớt hỏi mấy câu không có câu trả lời khác đi được không. Giờ không lẽ nói không?”. Sự “phũ phàng” của Hamlet Trương làm Diễm My chỉ biết im lặng… cười trừ.

Không riêng gì Diễm My bị người chơi phản ứng, trước đó, khi Will góp ý đấu sĩ đồng đều không hẳn là lựa chọn thông minh liền bị Hamlet Trương phản bác: “Bất lợi hay không là tùy vào thủ lĩnh, MC thì lo dẫn đi. Đúng không quý vị?

Với thân hình nhỏ nhắn nhưng sở hữu giọng ca ngọt ngào, nội lực Như Trang đã lập nên kỷ lục mới: lần lượt hạ gục các đấu sĩ của thủ lĩnh Nguyễn Hồng Thuận, Hamlet Trương...... ẵm về giải thưởng cao nhất, 20 triệu đồng cho đội Phạm Toàn Thắng.

Cũng trong tập 11, Phạm Toàn Thắng đã lập kỷ lục với 6 lần chiến thắng liên tiếp của Như Trang mà không mất đi đấu sĩ nào. Với thân hình nhỏ nhắn nhưng sở hữu giọng ca ngọt ngào, nội lực nữ đấu sĩ đã lập nên kỷ lục mới: lần lượt hạ gục các đấu sĩ của thủ lĩnh Nguyễn Hồng Thuận, Hamlet Trương và giúp đội “Không sợ lọt hố” bảo toàn được sĩ số đến cuối chương trình.

Trong trận đấu đầu tiên với Hùng Cường đội Hamlet Trương với ca khúc “Em về kẻo trời mưa”, Như Trang đã giành chiến thắng với tỉ số sát sao 7 – 6. Tiếp đến Như Trang lần lượt hạ gục các đấu sĩ Thiên Bảo, Thảo My, Điền Minh, Long Hải trong các ca khúc “Kiếp rong buồn”, “Đường cong”, “Xin đừng lặng im”, “Bad boy”.

Tuy tham gia 5 trận chiến liên tiếp Như Trang vẫn giữ được phong độ trong màn song đấu với Kim Nhã. Trước đối thủ được đánh giá mạnh nhất đội Nguyễn Hồng Thuận, thành viên đội Phạm Toàn Thắng không hề nao núng. Kết quả, Nhữ Trang đã đánh bại Kim Nhã với tỉ số 9 – 4 và trở thành đấu sĩ đầu tiên chiến thắng tuyệt đối tại “Đấu trường âm nhạc”.

Chiến thắng ngoạn mục của thành viên đội Phạm Toàn Thắng đã ẵm trọn giải thưởng 20 triệu đồng.

Theo Nguyễn Hằng Dân Trí.
Link gốc: https://dantri.com.vn/giai-tri/diem-my-9x-va-will-lien-tuc-bi-nguoi-choi-mang-tren-song-truyen-hinh-20181119082439348.htm