Chí Thiện Bán Xe Vì "Dại Gái"?


Sau những lùm xùm, ồn ào trên mặt báo, Chí Thiện nhanh chóng trở lại với công việc. Được khán giả biết đến và yêu thích với vai trò là một ca sĩ, thế nhưng, gần đây Chí Thiện lại xuất hiện khá nhiều trong các bộ phim. Và anh mới kết thúc những cảnh quay cuối cùng trong phim “Cô nàng bướng bỉnh”, đồng thời tiếp tục với một vai diễn mới. Hãy cùng nghe chàng ca sĩ cá tính này thổ lộ về nghề diễn.


Chi_Thien_14092010_12

Được biết, bạn vừa hoàn thành những cảnh quay cuối cùng trong phim “Cô nàng bướng bỉnh” . Hiện giờ tâm trạng của Thiện như thế nào?

“Cô nàng bướng bỉnh” là một bộ phim rất thú vị do hãng M&T Pictures sản xuất. Phim lẽ ra sẽ khởi chiếu từ ngày 14/8 nhưng do trục trặc một số vấn đề gì đó nên lịch chiếu dời đến ngày 14/9. Tháng trước có những ngày làm việc hết tốc lực từ 4 giờ sáng, đến 11 giờ đêm. Thiện cũng quen làm việc ở cường độ cao nên cũng không vấn đề gì. Thêm nữa các bạn diễn hầu hết là diễn viên chuyên nghiệp, mọi người phối hợp với nhau ăn ý nên công việc cũng thuận lợi.

Đóng chung với những anh chị diễn viên có tay nghề như Hòa Hiệp, Thanh Vân, Kim Hiền… chắc Thiện có nhiều kỷ niệm và cảm xúc? Thiện nhận xét gì về họ?

Thiện rất vui khi mọi người trong đoàn xem nhau như một gia đình. Mỗi lần đi phim, hầu như các diễn viên ở bên cạnh nhau suốt ngày vì thế luôn có kỷ niệm đẹp. So với các anh chị, Thiện là “Út” rồi nên cũng được cưng lắm. Anh Hòa Hiệp, chị Thanh Vân vẫn luôn trò chuyện hỏi thăm và giúp đỡ Thiện. Có khi bày cho mình cách để giữ da lúc Thiện bị dị ứng, lúc thì động viên khi Thiện gặp những chuyện mệt mỏi .

Nghe nói trong “Cô nàng bướng bỉnh” Thiện vào vai anh chàng hết sức “dại gái”? Nhân vật đó có điểm gì đặc biệt để thu hút Chí Thiện?

Nói đúng ra, Thiện cũng giống như Hồng Quân thôi. Nếu đã yêu thì sẽ làm mọi cách để khiến người yêu mình hạnh phúc. Hồng Quân còn trẻ, nhiều khi không biết làm gì hơn là bán đi chiếc xe máy của mình để lấy tiền giúp người yêu. Những gì xảy đến với Quân thật tình cờ khi anh chàng bỗng nhiên trở thành diễn viên điện ảnh. Xem ra cũng giống Thiện ngoài đời đấy chứ (Cười)!

Hồng Quân thì dám bán chiếc xe của mình để giúp cô bạn gái nổi tiếng. Ngoài đời không biết Chí Thiện đã bao giờ “dại gái”?

Khi còn trẻ con thì không đâu nhé. Thiện vừa tự ái, vừa thích chứng tỏ không “dại gái” đâu. Sau này, khi đã biết yêu quý thực sự thì toàn bị con gái bắt nạt thôi. Không biết như thế có gọi là “dại” không nữa.

 

Chi_Thien_14092010_11

Nếu có thì chắc sẽ không đến mức phải bán xe của mình đúng không?

Nếu không còn cách nào khác. Nếu đó là cần thiết và chính đáng, Thiện có thể làm như vậy vì bạn gái của mình. Với lại, “dại gái” có phải là tội đâu? Đó chỉ là cái từ vui mọi người hay nói về một anh chàng khờ khạo dễ chiều lòng con gái mà thôi.

Sau khi “Cô nàng bướng bỉnh” công chiếu không biết Thiện muốn khán giả nhớ gì về diễn viên có tên Chí Thiện?

Thiện đã cố gắng để hoàn thành vai diễn Hồng Quân của mình. Hy vọng khán giả sẽ hài lòng. Bộ phim truyền hình đầu tiên Thiện tham gia là vai một tay trẻ ranh, ăn chơi. Bây giờ, trong “Cô nàng bướng bỉnh” là một anh chàng nhiệt tình, đáng yêu, nếu khán giả chấp nhận được mình thì xem như Thiện thành công.

Lo đóng phim nhiệt tình như vậy, Thiện không sợ khán giả quên vai trò ca sĩ của mình sao. Vì được biết Chí Thiện cũng đang tham gia vai chính trong bộ phim “Hoàng tử xấu trai” mới quay?

Cũng may, Thiện được ê kíp quản lý sắp xếp công việc khoa học nên cũng không ảnh hưởng nhiều đến công việc ca hát. Thời gian quay phim thì mình chạy show có chọn lọc hơn, nhưng việc thu âm và quay clip thì vẫn phải đảm bảo. Khán giả không quên Thiện đâu, MV “Một lần thôi” vừa qua cũng nhận được nhiều lời khen. Thiện cũng vừa ra mắt MV “Lời của giấc mơ” và nhận được nhiều sự yêu thích.

Thiện đang cố gắng khẳng định tài năng của mình ở lĩnh vực diễn xuất, nếu có ai đó nói đóng phim chỉ là bước dạo chơi để Thiện PR tên tuổi của mình, Thiện sẽ nói gì?

Cuộc sống rất công bằng, khi anh dành tâm huyết cho điều gì đó, anh sẽ thành công mộtngày nào đó. Cũng có nhiều người “dạo chơi” thật, nhưng đó là họ nói vậy chứ chính bản thân họ khi vào việc thì lại rất nghiêm túc. Chứ nếu chỉ vì PR mà không yêu thích công việc thật sự thì cũng sẽ trở nên nhạt nhòa, không PR được gì đâu.

Dự án và kế hoạch sắp tới trong công việc của Thiện thế nào?

Thiện đang cùng nhà thiết kế riêng của mình Là anh Antonio của Massimo Ferrari (stylist cho phim Để Mai Tính) hoàn thành dự án làm mới hình ảnh cho Chí Thiện trên sân khấu. Thiện đang hoàn thành album và tiến hành một dự án song ca và tham gia tốt vai diễn hiện tại của mình.

Cảm ơn Chí Thiện và chúc bạn thành công với những kế hoạch của mình!

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh thú vị của Chí Thiện trong bộ phim "Cô nàng bướng bỉnh".

 

Chi_Thien_14092010_14

Chi_Thien_14092010_14

Chi_Thien_14092010_16

Chi_Thien_14092010_17

Chi_Thien_14092010_18

Chi_Thien_14092010_19

 

                                                      Theo Nguoinoitieng