Hari Won nhận xét MC Nguyên Khang láu cá giống Trấn Thành

0
408

Theo giọng ca “Anh cứ đi đi” tính láu cá và thần thái của Trấn Thành khiến con gái yêu thích. Cô khuyên thí sinh Người hát tình ca nên học điều đó.

Theo giọng ca “Anh cứ đi đi” tính láu cá và thần thái của Trấn Thành khiến con gái yêu thích. Cô khuyên thí sinh Người hát tình ca nên học điều đó.
Hari Won nhận xét Nguyên Khang láu cá giống Trấn Thành Cô cho rằng sự láu cá và thần thái tự tin như Nguyên Khang, Trấn Thành khiến phụ nữ yêu thích.
Tập 7 vòng Tái đấu của chương trình Người hát tình ca được phát sóng vào tối 23/7 với sự tranh tài của 8 thí sinh không may mắn ở vòng Đấu loại. Trong đó, 4 thí sinh vào vòng Bán kết, 4 thí sinh còn lại phải chia tay với chương trình.

Trong đêm thi, Phương Nga gây ấn tượng nhất với ca khúc Trời còn mưa mãi. Nữ thí sinh đã thuyết phục được ban giám khảo và khán giả bằng giọng hát ngọt ngào, tự tin.

Phần trình diễn vừa kết thúc, ca sĩ Hari Won hào hứng nhận xét: “Cái khó nhất là câu đầu tiên vì không biết kiểm soát thì dễ bị hụt, còn bạn hát nghe đẹp. Bạn giống như tiên nữ trên trời xuống vậy”.

Hari Won nhan xet MC Nguyen Khang lau ca giong Tran Thanh hinh anh 1

Ngọc My là thí sinh nữ tiếp theo đem tới sự phấn khích cho Hari Won. Cô lựa chọn ca khúc Hiu hắt đời nhau. Hari Won đánh giá: “Em có khuôn mặt sáng sân khấu khi hát. Bài này Hari không đọc lời trước và không hiểu hết 100% nội dung nhưng mà nghe đau lắm. Tôi chỉ muốn bạn bớt độ ngân để nghe tự nhiên hơn”.

Chí Tài cũng cho rằng Ngọc My nên giảm bớt ngân mấy câu cuối lại. Anh cho rằng hát bị run quá giống như “xe tăng chạy” nên cần giảm nhẹ.

Tính Phong kết thúc vòng Tái đấu với ca khúc Ngựa ô thương nhớ. Khi phần trình diễn vừa kết thúc, MC Nguyên Khang thắc mắc hỏi thí sinh: “Chiếc áo này của anh Chí Tài đúng không?”

Hari Won nhan xet MC Nguyen Khang lau ca giong Tran Thanh hinh anh 2

Khi nhận được sự xác nhận từ Tính Phong, nam MC cho biết từ đầu đã đoán được vì chiếc áo quá lấp lánh, đây là phong cách đặc trưng của danh hài. Nguyên Khang còn nhắc nhở thí sinh phải giặt ủi cẩn thận trước khi trả lại nghệ sĩ Chí Tài.

Chí Tài tiết lộ: “Thực ra là đưa 4 cái mà cậu ấy chọn cái này. Cái này là tôi thích nhất mà chưa mặc lên sân khấu bao giờ. Sau chương trình này chắc không dám mặc nữa vì sợ bị nói là mượn áo của Tính Phong”.

Hari Won lúc này đã dành lời khen cho sự tinh ý của MC Nguyên Khang. Theo nữ ca sĩ Anh cứ đi đi, thí sinh thiếu thần thái, tự tin nên học hỏi điều đó ở Nguyên Khang. “Hát bài này thí sinh phải thể hiện được thần thái của người đàn ông là mạnh mẽ. Đàn ông phải tự tin và tôi nghĩ tinh thần này thì anh nên học từ anh Khang. Anh Khang tự tin và hơi láu cá”, cô nhận xét.

Nam MC thắc mắc không biết Hari đang khen hay “đá đểu” mình. Hari Won vội giải thích đó là lời khen vì chồng cô Trấn Thành cũng có thần thái và sự tự tin như vậy. Nữ ca sĩ gốc Hàn còn khuyên thí sinh rằng khi hát nên có thần thái như vậy sẽ khiến các cô gái “chết mê”.

Hari Won nhan xet MC Nguyen Khang lau ca giong Tran Thanh hinh anh 3

Kết thúc vòng Tái đấu Tính Phong xuất sắc giành được vé vào vòng Bán kết với 37,4 điểm cùng với Phương Nga, Phan Diễm và Thái Ngân. Ngọc My, Nhật Duy, Bảo Ngọc và Đam San phải dừng cuộc chơi.

Theo Zing news
Link gốc: https://news.zing.vn/hari-won-nhan-xet-mc-nguyen-khang-lau-ca-giong-tran-thanh-post862588.html