Hát tặng cố ca sĩ Minh Thuận, Ngọc Linh xuất sắc giành chiến thắng

0
547

Ca khúc “Nỗi đau ngọt ngào” chính là món quà giọng ca “Lựa chọn một vì sao” dành tặng cố ca sĩ Minh Thuận. Nhờ phần trình diễn đầy cảm xúc, cô đã mang chiến thắng chung cuộc về cho đội S.T với giải thưởng trị giá 20 triệu đồng.

Tập 10 Đấu trường âm nhạc vừa lên sóng truyền hình tối ngày 11/11. 9 người chơi cùng 3 khách mời đảm nhận vai trò “thủ lĩnh” lần này gồm: Thủ lĩnh ST đội “So deep” gồm các đấu sĩ: Minh Dũng, Lê Huy, Hạ Thi. Thủ lĩnh Trang Pháp đội “Chơi tới bến” gồm các đấu sĩ: Quỳnh Như, Trần Đức Thành, Ngọc Lâm. Thủ lĩnh Băng Di đội “Thích là tới đích” gồm các đấu sĩ: Vụ Thị Châu, Lê Hữu Tánh, Phạm Hồng Nghĩa.

Trong chương trình, ST và Will đã có màn đối đáp hài hước khi tái ngộ trên sân khấu. Hai cựu thành viên của nhóm nhạc 365 liên tục khiến khán giả bật cười.

Khi ST thá»±c hiện sá»­ dụng quyền át chủ bài, Ngọc Linh đã xuất hiện trên sân khấu. Nữ ca sÄ© chia sẻ về cố ca sÄ© Minh Thuận và thể hiện ca khúc Nỗi đau ngọt ngào gắn bó với tên tuổi của anh.Khi ST thực hiện sử dụng quyền “át chủ bài”, Ngọc Linh đã xuất hiện trên sân khấu. Nữ ca sĩ chia sẻ về cố ca sĩ Minh Thuận và thể hiện ca khúc “Nỗi đau ngọt ngào” gắn bó với tên tuổi của anh.

Với chất giọng đầy cảm xúc, Ngọc Linh đã đem chiến thắng về cho đội của ST.Với chất giọng đầy cảm xúc, Ngọc Linh đã đem chiến thắng về cho đội của ST.

Khi S.T chia sẻ có quan hệ thân thiết với nam MC vì từng chung nhóm nhạc, Will tỏ ra ngạc nhiên: “Trời ơi quên. Vì mình đang dẫn chương trình nên mình quên mất”. Phản ứng của Will khiến cựu thành viên 365 thắc mắc tại sao người có trí nhớ kém có thể làm MC. Đồng tình với S.T, Băng Di cho rằng Will phải học thuộc lòng rất lâu trong hậu trường mới có thể dẫn chương trình.

Cũng trong chương trình, đội ST đã đúng đắn khi sử dụng “át chủ bài” và ca sĩ Ngọc Linh đã trở lại đem lại cho đội này chiến thắng rực rỡ. Với cương vị “át chủ bài” đội S.T cô thay Minh Dũng đấu với Vũ Thị Châu đội Băng Di. Sự xuất hiện của cô khiến “Ác nữ” phim “Gạo nếp gạo tẻ” vô cùng bất ngờ: “Tại sao, tại sao chị lại là Át chủ bài bên kia?”. Không chỉ Băng Di, 2 MC cũng rất hào hứng với sự trở lại của giọng ca “Lựa chọn một vì sao”.

“Đây là lần thứ 2 sau 14 năm Linh có mặt trên sân khấu gameshow. Linh rất vui khi được thể hiện bài hát mà Linh có rất nhiều kỉ niệm, đặc biệt với người anh – cố ca sĩ Minh Thuận. Dù có thắng hay thua với Linh cũng không sao hết vì Linh muốn dành tặng bài hát này cho anh. Và khi hát Linh nghĩ rằng anh cũng ở đâu đó trong khán phòng này lắng nghe Linh hát và rất vui với món quà này của Linh”, Ngọc Linh tâm sự.

Ca khúc “Nỗi đau ngọt ngào” chính là món quà Ngọc Linh dành tặng cố ca sĩ Minh Thuận. Với giọng ca ngọt ngào quen thuộc, Ngọc Linh nhanh chóng chinh phục cả trường quay ngay từ câu hát đầu tiên.

ST ôm hôn Ngọc Linh sau phần trình diễn.
Đội ST giành giải thưởng 20 triệu đồng (Ảnh: Katsu Team).

Tuy đứng trước “thần tượng một thời” nhưng đấu sĩ đội Băng Di không hề nao núng. Vũ Thị Châu thuyết phục khán giả bằng chất giọng trầm đầy nội lực và phần biểu diễn duyên dáng. Thậm chí nữ đấu sĩ còn mạnh dạn tiến tới nắm tay “đàn chị” nhún nhẩy khiến Ngọc Linh khá bất ngờ. Đây là màn song đấu được đánh giá ngang tài ngang sức vì mỗi người có điểm mạnh, dấu ấn riêng.

Tuy nhiên với tỉ số cách biệt 9-4, ca sĩ Ngọc Linh đã xuất sắc giành phần thắng. Giải thích về quyết định này, đại diện giám khảo chia sẻ: “Thực ra bạn Châu có giọng hát và cách làm chủ sân khấu tốt. Tuy nhiên với bài hát mang tính chất pop như thế này thì cách xử lý của bạn Châu lại mang chất jazz, blues, swing nhiều quá làm bài hát bị chệch khỏi quỹ đạo và tinh thần của bài hát vốn dĩ đã có. Riêng chị Ngọc Linh, chị vừa hát tốt có nốt cao và quan trọng nắm chắc tinh thần bài hát đấy là lý do đa phần giám khảo chọn chị Linh”.

Nhờ phần trình diễn đầy cảm xúc ca sĩ Ngọc Linh đã mang chiến thắng chung cuộc về cho đội S.T với giải thưởng trị giá 20 triệu đồng. Tập 11 Đấu trường âm nhạc sẽ lên sóng tối ngày 18/11.

Theo Nguyễn Hằng Dân Trí
Link gốc: https://dantri.com.vn/giai-tri/hat-tang-co-ca-si-minh-thuan-ngoc-linh-xuat-sac-gianh-chien-thang-20181112063822158.htm?fbclid=IwAR2IESADqQXzniEPdLpkTOLw-U8yKM5gVRMxrS-oB8CkGE4ZJGtaQFdSJgY