Học trò Đàm Vĩnh Hưng từ chối Minh Tuyết vì… quá đẹp

0
968

Tập 3 Ai sẽ thành sao có sự trở lại của cô gái ‘vừa ăn vừa hát’ một thời gây sốt The Voice 2015. Quang Dũng và Minh Tuyết có màn tranh giành, khẩu chiến vì thí sinh này trên ghế nóng.

Sau thời gian dài vắng bóng trên gameshow truyền hình, học trò Đàm Vĩnh Hưng quyết định trở lại sân khấu với màn lột xác ngoạn mục từ ngoại hình đến giọng hát. Cô đã trải qua quá trình giảm cân khắc nghiệt và tham gia lớp học thanh nhạc hơn ba năm để hoàn thiện bản thân. Phượng Vũ chia sẻ: “Trở lại sân khấu, mình muốn mang đến cho khán giả hình ảnh Phượng Vũ trưởng thành, mạnh mẽ. Sau ba năm, Phượng đã trang bị cho mình được nhiều kinh nghiệm và không còn rụt rè như trước. Mình sẽ tận dụng thời gian này để học hỏi thêm những điều mới từ các huấn luyện viên và các bạn thí sinh khác”.

Nữ thí sinh khiến cả trường quay bùng nổ bằng ca khúc Nỗi đau ngự trị và được cả hai huấn luyện viên Quang Dũng, Minh Tuyết lựa chọn. Giọng ca hải ngoại hết lời khen ngợi thí sinh hoàn thành xuất sắc phần biểu diễn, chia sẻ muốn tìm kiếm giọng nữ hát nhạc trẻ giống mình. Còn Quang Dũng nhẹ nhàng thuyết phục: “Em trình diễn quá xuất sắc, khi em vừa cất giọng hát anh đã hoàn toàn bị chinh phục”. Nam ca sĩ gốc Quy Nhơn giành lợi thế khi nhận được sự ủng hộ từ hai vị huấn luyện viên còn lại là Phương Thanh và Ngọc Sơn.

Học trò Đàm Vĩnh Hưng từ chối Minh Tuyết vì… quá đẹp - ảnh 1
Phượng Vũ quay trở lại gameshow truyền hình sau ba năm giảm cân và học thanh nhạc

Phượng Vũ quay trở lại gameshow truyền hình sau ba năm giảm cân và học thanh nhạc
Dù thích giọng hát của nữ thí sinh nhưng giọng ca Tình cha không chọn vì sợ “mất tình anh em” với Quang Dũng. Ca sĩ Phương Thanh thì bất chấp lời đe doạ “chia tay” của Minh Tuyết để khuyên Phượng Vũ chọn Quang Dũng vì theo cô, nữ thí sinh chính là màu sắc còn thiếu và phù hợp với giọng ca Còn đó chút hồng phai. Khi được MC Quang Bảo hỏi về đội của ai, cô gái “vừa ăn vừa hát” cho biết: “Chị Minh Tuyết quá đẹp, em về đội chị ấy không thể nào bằng chị ấy được”. Điều đó đồng nghĩa với quyết định cô chọn về đội huấn luyện viên nam.

Chia tay Huỳnh Anh, Hoàng Oanh mới tiết lộ Quang Bảo là người tình thời thanh xuân
Trong tập 3 Ai sẽ thành sao, ngoài Phượng Vũ còn có nhiều thí sinh khác cũng từng xuất hiện ở các cuộc thi quen thuộc khác “tái xuất” như: Lệ Nam – quán quân Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018, Nguyễn Thị Thanh Huyền – quán quân Bước nhảy ngàn cân 2017, Ngô Huỳnh Minh Tâm (học trò cũ của Quang Dũng trong Thần tượng Bolero 2016)…

Học trò Đàm Vĩnh Hưng từ chối Minh Tuyết vì… quá đẹp - ảnh 2
Minh Tuyết “gục ngã” khi cả Phương Thanh và Ngọc Sơn “xúi” thí sinh không chọn cô
Học trò Đàm Vĩnh Hưng từ chối Minh Tuyết vì… quá đẹp - ảnh 3
Ngọc Sơn cũng khẳng định mình rất thích thí sinh Phượng Vũ nhưng không dám tranh giành vì sợ mất tình anh em với ca sĩ Quang Dũng

Theo Hồng Nhi (Thanh Niên)
Link gốc: https://thanhnien.vn/van-hoa/hoc-tro-dam-vinh-hung-tu-choi-minh-tuyet-vi-qua-dep-948196.html