Hứa Minh Đạt ngậm ngùi tay trắng vì Lâm Vỹ Dạ giật hết tiền

0
297

Tham gia gameshow Đấu trường âm nhạc do vợ làm MC, Hứa Minh Đạt xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc. Tuy nhiên, anh thú nhận số tiền thưởng đã bị Lâm Vỹ Dạ chiếm dụng để mua sữa cho con.

Trong tập 1 Đấu trường âm nhạc phát sóng tối 24.3, Hứa Minh Đạt xuất sắc vượt qua hai thủ lĩnh Đại Nghĩa và Nam Thư để giành chiến thắng với giải thưởng trị giá 20 triệu đồng. Có thể nói với kết quả này người vui nhất chính là Lâm Vỹ Dạ. Nữ diễn viên hào hứng tuyên bố sẽ “chiếm đoạt” tiền thưởng và cảm ơn chồng đã giúp cô phục thù “trận thua đau đớn” tại mùa một.

“Về số tiền thưởng, Hứa Minh Đạt là thủ lĩnh, có một “chú ong” đi hút mật về tạo đẹp cho đời. Còn về phần thưởng là một lượng mật đáng kể nhưng lượng mật đã bị người khác thu hoạch rồi. Lâm Vỹ Dạ đã thu về mua sữa hết rồi nên chiến thắng chỉ là danh dự của mình thôi”, Hứa Minh Đạt chia sẻ về “số phận” của giải thưởng.

Hứa Minh Đạt ngậm ngùi tay trắng vì Lâm Vỹ Dạ giật hết tiền - ảnh 1

Ngoài chiến lược xuất sắc của Hứa Minh Đạt, kết quả này không thể thiếu công sức của Đình Huy. Nam đấu sĩ đã chiến thắng hai trận đấu liên tiếp để đem về chiến thắng cho đội Bermuda. Đối thủ đầu tiên bị Đình Huy hạ gục trong ca khúc Chỉ anh hiểu em là Tăng Phúc đội Đại Nghĩa. Cũng trong ca khúc này nam đấu sĩ đã chinh phục “trái tim” Nam Thư và được cô đặt cho biệt danh “chú ong vàng”.

Rồi sau đó, nam đấu sĩ đã chiếm thế thượng phong với tỉ số 12-2 trong trận đấu cuối cùng với Khánh Đala đội thủ lĩnh Đại Nghĩa. Điều đặc biệt Khánh Đala và Đình Huy cùng là thành viên của nhóm nhạc Mystery Band. Có lẽ vì quá hiểu sở trường, năng lực của đối phương nên “chú ong vàng” đã giành chiến thắng.

Hứa Minh Đạt ngậm ngùi tay trắng vì Lâm Vỹ Dạ giật hết tiền - ảnh 2

Tuy nhiên trước chiến thắng thuyết phục của Đình Huy, Hứa Minh Đạt đã từng mất hai đấu sĩ liên tiếp khi thi đấu với Nam Thư. Ngay trận đầu tiên với ca khúc Quay về đi, anh “Bảy Gà” đã sử dụng quyền át chủ bài Ưu (tác dụng cộng thêm 1 điểm) vì lo Minh Phương không tự tin khi đấu với Junki Trần Hòa đội Nam Thư. Với chất giọng ngọt ngào, phù hợp với bài hát, đấu sĩ đội Nam Thư nhanh chóng đánh bại Minh Phương. Thừa thắng xông lên, Junki Trần Hòa tiếp tục khiến Tiến Đồng – đấu sĩ đội Hứa Minh Đạt “lọt hố” trong ca khúc Thà rằng như thế.

Sau hai lần chiến thắng liên tiếp, Nam Thư chuyển mũi nhọn sang đội Tê giác của thủ lĩnh Đại Nghĩa. Nhưng không ngờ quyết định này đã khiến “Thập tứ cô nương” trắng tay và tạo điều kiện giúp Hứa Minh Đạt lật ngược tình thế giành chiến thắng chung cuộc.

Theo Thanh Niên
Link gốc: https://thanhnien.vn/van-hoa/hua-minh-dat-ngam-ngui-tay-trang-vi-lam-vy-da-giat-het-tien-1063876.html