Khánh Hoàng, Sèn Hoàng Mỹ Lam gây ấn tượng với nhạc sĩ Đức Huy

0
458

Tập 5 vòng Đấu loại của chương trình Người Hát Tình Ca mùa 3 vừa lên sóng. 8 thí sinh vượt qua vòng Tuyển chọn so tài với nhau. Đặc biệt khán giả tại trường quay có cơ hội bình chọn cho thí sinh mà họ yêu thích.

Điểm của khán giả được kết hợp với điểm của 3 giám khảo NSƯT Quế Trân, nhạc sĩ Đức Huy và nghệ sĩ Chí Tài để chọn ra 4 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng Bán kết. 4 thí sinh bị loại sẽ tiếp tục so tài tại vòng Tái đấu để giành chiếc vé đi vào vòng trong.

Sèn Hoàng Mỹ Lam lựa chọn Đưa em tìm động hoa vàng để tranh tài tại vòng Đấu loại. MC Nguyên Khang tò mò hỏi thí sinh khi phần trình diễn vừa kết thúc: “Theo suy đoán của anh thì em là người dân tộc đúng không?”. Đáp lại thắc mắc của nam MC, Sèn Hoàng Mỹ Lam ví bản thân như “ly cocktail” khi mang dòng máu 3 dân tộc Nùng, Tày và Giáy.

my lam-2568Không chỉ gây ấn tượng khi mang dòng máu của 3 dân tộc, quán quân sao mai còn ghi điểm bởi phần trình diễn ngọt ngào ấn tượng.

Nghệ sĩ Đức Huy chia sẻ: “Khi em hát có sự thoải mái, thăng hoa trong tâm hồn. Em hát như là nói chuyện vậy, rất là tươi. Với tài năng, tinh thần năng lượng như thế này thì tôi nghĩ làng nhạc Việt Nam đang chờ đón 1 cái tên mới là Sèn Hoàng Mỹ Lam.”

Đồng tình với ý kiến của đồng nghiệp, giám khảo Chí Tài và Quế Trân cũng đánh giá cao phần trình diễn của thí sinh. Nữ nghệ sĩ cải lương khen Mỹ Lam sở hữu ngoại hình đẹp và giọng ca ngọt ngào.

khanh hoang-2689
Khánh Hoàng là thí sinh thứ 7 tranh tài trong vòng Đấu loại. Nam thí sinh đã khiến NSƯT Quế Trân “thổn thức” nhớ kỷ niệm cũ khi thể hiện ca khúc Nếu anh đừng hẹn. Phần trình diễn vừa kết thúc, Nguyên Khang liền hỏi có chàng trai nào hát tặng Quế Trân ca khúc này rồi đúng không vì thấy cô nhoẻn miệng cười khi nhạc vừa cất lên.

NSƯT Quế Trân hào hứng chia sẻ: “Trân cảm thấy rất dễ chịu khi nghe ca khúc này, đúng theo lời Nguyên Khang thì nó gợi rất nhiều kỉ niệm”. Theo nữ giám khảo Khánh Hoàng chọn bài hát vừa sức và tạo nhiều lưu luyến cho cô.

Nguyễn Hùng Cường chọn ca khúc Sầu đông để kết thúc tập đầu tiên của vòng Đấu loại. Thí sinh đã “mê hoặc” nữ giám khảo duy nhất bằng ngoại hình điển trai và giọng hát lôi cuốn. MC Nguyên Khang nhanh ý nhìn ra NSƯT Quế Trân quay sang khen nhỏ với Chí Tài rằng thí sinh rất đẹp.

Trước tiết lộ của nam MC, nữ nghệ sĩ cải lương giải thích bản thân “lỡ” khen thí sinh đẹp hơn Chí Tài. Cô cũng chia sẻ thêm: “Hùng Cường là thí sinh cuối có màn trình diễn hấp dẫn làm không khí vỡ òa. Mọi thứ rất sôi động, cuốn hút. Bạn là thí sinh thanh sắc vẹn toàn và sở hữu giọng hát nội lực. Tuy nhiên bạn cần tập vũ đạo nhiều hơn để phần biểu diễn thêm hấp dẫn”.

Nam thí sinh phấn khởi hứa sẽ tiếp thu những lời khuyên của NSƯT Quế Trân, đồng thời cố gắng đẹp bằng Chí Tài khi ở độ tuổi đó.

my lam-2628

Kết thúc vòng đấu loại, Lê Vũ Phương, Sèn Hoàng Mỹ Lam, Khánh Hoàng và Nguyễn Hùng Cường xuất sắc giành được chiếc vé vào vòng Bán kết. Đặc biệt Sèn Hoàng Mỹ Lam tiếp tục đứng ở vị trí nhất tuần với số điểm cao nhất.

4 thí sinh Ngọc My, Phan Diễm, Nhật Duy và Đam San sẽ tiếp tục tranh tài tại vòng Tái đấu để giành quyền đi tiếp vào vòng Bán kết. Tập 6 vòng Đấu loại của Người Hát Tình Ca mùa 3 sẽ được phát sóng vào 21h Chủ nhật ngày 15/7.

Theo Lý Mục (8showbiz)
Link gốc: http://8showbiz.com/nhac/khanh-hoang-sen-hoang-my-lam-gay-an-tuong-voi-nhac-si-duc-huy.html