Lê Dương Bảo Lâm ‘lật kèo’ không chia tiền thưởng khi chiến thắng

0
317

Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận ‘lật mặt như lật bánh tráng’ khi tuyên bố không chia tiền thưởng cho giám khảo và MC dù liên tục hứa hẹn trước đó.

Hứa chia tiền cho giám khảo nếu giành chiến thắng nhÆ°ng Lê DÆ°Æ¡ng Bảo Lâm ngang nhiên nuốt lời /// Ảnh: Katsu TeamTập 6 Đấu trường âm nhạc có sự tham gia của đội thủ lĩnh Sam, Ngọc Thuận và Lê Dương Bảo Lâm. Mỗi đội chơi chọn cho mình ba “đấu sĩ” trực tiếp thi hát với nhau. Theo bình chọn của khán giả trường quay, nếu ai thua sẽ bị lọt hố.

Ngay phần mở màn Sam đã bị MC Will “chặt chém” vì giới thiệu mình đam mê, có tài năng âm nhạc nhất là dòng nhạc bolero. Nam diễn viên liền phản bác: “Sam kêu đam mê là âm nhạc cái khán giả cười hà hà kìa, sao kỳ vậy”. Bị dồn vào thế khó Sam vẫn kiên định chia sẻ tuy hát hay nhưng hôm nay bị bệnh, hơn nữa sợ khán giả “mê” nên xin phép không thể hiện tài năng.

Hết “khoe” khả năng hát, Sam lại dùng sự dịu dàng để thuyết phục giám khảo. Nữ diễn viên tâm sự mình là người mỏng manh, yếu đuối, hòa đồng chứ không dùng sức mạnh để đàn áp người khác như Ngọc Thuận và Lê Dương Bảo Lâm. Sam mong giám khảo sẽ ủng hộ cô vì sự “fair play” và nữ tính. Tuy nhiên, dù nữ diễn viên Siêu sao siêu ngố có tỏ vẻ yếu đuối và nữ tính nhưng cô vẫn liên tục bị hai thủ lĩnh còn lại “bắt nạt” không thương tiếc.

Lê Dương Bảo Lâm 'lật kèo' không chia tiền thưởng khi chiến thắng - ảnh 1
Sau các vòng thi, đội của thủ lĩnh Ngọc Thuận bị loại hết các đấu sĩ. Đội Đẹp của thủ lĩnh Lê Dương Bảo Lâm đã có màn tranh đấu quyết liệt với “át chủ bài” là ca sĩ Thái Bảo Trâm của đội Sam. Bất ngờ khi Tăng Phúc đã đánh bại ca sĩ Thái Bảo Trâm trong ca khúc Em sẽ là người ra đi trong trận chung kết. Dù đây là ca khúc phù hợp với giọng nữ nhưng giọng ca Đã hơn một lần bị Tăng Phúc “lấn át” vì không thuộc lời. Tăng Phúc liên tiếp nhận được lựa chọn của giám khảo và chiến thắng với tỉ số áp đảo 11-2. Đặc biệt Lê Dương Bảo Lâm chính là thủ lĩnh còn lại hai đấu sĩ là Tăng Phúc và Nhật Minh sau vòng chung kết tại Đấu trường âm nhạc.

Chiến thắng của Tăng Phúc mang về cho đội Đẹp giải thưởng trị giá 20 triệu đồng. Khi Lê Dương Bảo Lâm đang vui mừng thì Sam liền nhắc nhở: “Anh Lâm ơi, em có một điều muốn nói là em xin chúc mừng ba bạn vì sau bao nhiêu nỗ lực, bao nhiêu cố gắng các bạn đã mang về giải thưởng nhưng các bạn sẽ không có đồng nào hết vì giải thưởng anh Lâm đã chia cho tất cả mọi người hết rồi”. Nguyên nhân do từ đầu chương trình Lê Dương Bảo Lâm liên tục hứa và “mua chuộc” ban giám khảo và MC rằng nếu đội mình chiến thắng anh sẽ trích tặng mỗi người một triệu và còn tiền thưởng mua trà sữa tặng tất cả mọi người.

Không chút ngập ngừng, Lê Dương Bảo Lâm liền đáp lại: “Anh nói thì nói vậy thôi, em mong chương trình hãy cắt những khúc em hứa tặng tiền cho mọi người. Vì em nổi tiếng là bán bánh tráng, em có livestream bán bánh tráng thì em cũng lật rất là nhanh”. Sự “lật lộng” nhanh chóng của quán quân Cười xuyên Việt 2015 khiến khán giả bật cười.

Theo Hiền Trần (Thanh Niên)
Link gốc: https://thanhnien.vn/van-hoa/le-duong-bao-lam-lat-keo-khong-chia-tien-thuong-khi-chien-thang-1013359.html