‘Mật mã hoa hồng vàng’: Phim Việt đang gây sốt màn ảnh nhỏ

0
374

‘Mật mã hoa hồng vàng’ trở thành một trong những từ khóa hot nhất được khán giả yêu thích và tìm kiếm từ khi bộ phim lên sóng trên THVL1.

mat ma hoa hong vang lifestyle 1 Mật mã hoa hồng vàng: Phim Việt đang gây sốt màn ảnh nhỏ

Mặc dù phải cạnh tranh với nhiều chương trình ca nhạc, giải trí khác trên kênh THVL1 nhưng Mật mã hoa hồng vàng vẫn chứng minh được sức hút khi liên tục đứng trong top rating của kênh THVL1. Đây cũng là bộ phim được khán giả tìm kiếm và theo dõi nhiều nhất trên trang web trực tuyến của THVL1.

Đặc biệt trong tuần đầu tháng 7, Mật mã hoa hồng vàng xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ giành lấy vị trí đứng đầu với 6,5% rating. Có thể nói đây là một trong những bộ phim Việt nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả khi lên sóng THVL1.

mat ma hoa hong vang lifestyle 2 Mật mã hoa hồng vàng: Phim Việt đang gây sốt màn ảnh nhỏ

Mật mã hoa hồng vàng (Đạo diễn: Quách Khoa Nam) là bộ phim pha trộn giữa thể loại hành động và tâm lý xã hội. Lấy bối cảnh biên giới Tây Nam những năm 2000, phim dựng lên bức tranh chân thực và sinh động về các băng nhóm giang hồ phức tạp.

Phim phân ra 2 tuyến nhân vật thiện và ác rõ ràng. “Phe” thiện với người đại diện là chàng cảnh sát An Khánh (Trí Quang), sẽ đối đầu với phe ác, mà đại diện là Bảy Đá. Những nhân vật trung tâm như Lim (tên mới của Trinh), An Bình (tên mới của Triết) sẽ nằm ở lằn ranh giữa thiện và ác, tốt và xấu.

mat ma hoa hong vang lifestyle 4 Mật mã hoa hồng vàng: Phim Việt đang gây sốt màn ảnh nhỏ

Các vụ án trong phim được kết nối bằng một chi tiết – bông hồng vàng, vừa tạo sự mới mẻ, vừa kích thích trí tò mò của người xem. Bên cạnh đó, những mối quan hệ chồng chéo giữa các nhân vật sẽ tạo nên nhiều chi tiết gây hiểu lầm, dễ tạo nên xung đột, mang đến sự kịch tính cho phim.

Trong phim này, hầu hết các nhân vật đều biết võ, đặc biệt là nữ chính. Sau khi chạy trốn, Lim (Kim Tuyến) được những người Khơ Me cưu mang và lớn lên tại một ngôi chùa. Cô bí mật học võ và trở thành một nữ cao thủ, thành thạo nhiều thế võ. Trong nhiều tập phim, Lim sẽ thường xuyên có nhiều pha đấu tay đôi với các anh chị giang hồ.

mat ma hoa hong vang lifestyle 3 Mật mã hoa hồng vàng: Phim Việt đang gây sốt màn ảnh nhỏ

Bên cạnh đó, những pha đụng độ giữa cảnh sát và xã hội đen, với phần nhạc đệm kịch tính chắc chắn sẽ mang lại sự hấp dẫn cho người xem. Bằng chứng là ngay từ tập đầu tiên, ở cảnh mở đầu, đạo diễn đã ngay lập tức chiêu đãi khán giả bằng cảnh hành động gay cấn trong đêm tối.

Không chỉ vậy, Mật mã hoa hồng vàng còn quy tụ dàn diễn viên chất lượng của màn ảnh nhỏ phía Nam. Trong đó, vai nữ chính do Kim Tuyến đảm nhận. Nam chính được giao cho Trí Quang. Quốc vào vai Kỳ bảnh, một giang hồ hoàn lương, Mai Sơn Lâm là trùm giang hồ… Phim còn có sự góp mặt của Hà Kim, Trương Mỹ Nhân, Quốc Huy, Phúc An, Ngân Quỳnh…

mat ma hoa hong vang lifestyle 5 Mật mã hoa hồng vàng: Phim Việt đang gây sốt màn ảnh nhỏ

Mật mã hoa hồng vàng đang phát sóng 20h thứ 2 đến thứ 7 trên THVL1.

Theo Lifestyle
Link gốc: http://lifestyle.com.vn/mat-ma-hoa-hong-vang-phim-viet-dang-gay-sot-man-anh-nho/