Minh Tuyết xúc động khi Á quân ‘The winner is’ trở lại sân khấu sau trầm cảm

0
298

Tập 2 Ai sẽ thành sao 2018 có sự xuất hiện của thí sinh từng giành Á quân The winner is 2014 – Phù Vạn Nam Hương. Cô từng trải qua thời gian dài sống buồn bã vì mặc cảm tăng cân, thay đổi sau sinh.

Á quân The Winner Is 2014 đã vượt qua giai đoạn trầm cảm nhờ vào sự động viên của gia đình, bạn bè và những người hâm mộ thân thiết. Mọi người đã ủng hộ Nam Hương trở lại sân khấu bằng việc “chinh chiến” trong Ai sẽ thành sao mùa 2. Cô nhớ lại khoảng thời gian khó khăn nhất: “Đó là lúc Hương quyết định tạm dừng công việc ca hát để lo cho gia đình, lo cho em bé sắp chào đời. Khoảng thời gian mang thai tuy rất vui nhưng Hương luôn canh cánh nỗi lo về sự nghiệp của mình sau này sẽ tiếp tục như thế nào. Sau khi sinh, cứ mỗi tháng trôi qua, Hương lại thấy cơ thể của mình vẫn cứ như vậy. Sự lo lắng của Hương cứ tăng dần lên theo từng ngày. Đến bây giờ, những lúc chợt nhớ lại giai đoạn khó khăn đó, Hương vẫn cảm thấy mắt mình rưng rưng”.

Phần trình diễn của Phù Vạn Nam Hương đã thuyết phục được 3 trong số 4 vị huấn luyện viên (HLV) khó tính chương trình. Ngay cả Quang Dũng, vốn là gương mặt trầm tính nhất, kiệm lời nhất trong dàn huấn luyện viên cũng không thể không dành những lời có cánh cho giọng hát của Nam Hương: “Giọng hát của em rất có lực. Có những nốt cao, em không chỉ hát được mà anh cảm giác em còn thừa sức để hát qua luôn những nốt đó nữa. Mà quan trọng nhất là cách hát của em rất tình cảm”. Riêng Minh Tuyết lại dành lời khen rất ngắn gọn: “Em là thí sinh hát chuẩn nốt nhất mà chị từng nghe từ đầu mùa giải đến giờ”.

Minh Tuyết xúc động khi Á quân ‘The winner is’ trở lại sân khấu sau trầm cảm - ảnh 1
Giọng hát cao và chuẩn từng nốt nhạc của Phù Vạn Nam Hương khiến các giám khảo đứng ngồi không yên
Minh Tuyết xúc động khi Á quân ‘The winner is’ trở lại sân khấu sau trầm cảm - ảnh 2
Á quân The winner is quyết định chọn gameshow Ai sẽ thành sao mùa 2 để trở lại với ánh đèn sân khấu

Là người duy nhất không bấm chọn, Phương Thanh gợi ý: “HLV nào cũng nhiều kinh nghiệm tuy nên chọn HLV nào mà đội chưa có giọng hát cao như em”. Quang Dũng liền bắt lấy cơ hội tuy nhiên Minh Tuyết lần nữa dùng chiến thuật từng tạo nên “đương kim quán quân” để chiêu dụ. Cuối cùng, Phù Vạn Nam Hương quyết định chọn đội Minh Tuyết vì “muốn về đội có thí sinh mạnh nhất để chiến đấu nhiều hơn”. Nữ ca sĩ hải ngoại vô cùng xúc động trước câu nói đó, cô lặp lại như muốn nhấn mạnh: “Chị rất thích em nói câu về đội nào có nhiều thí sinh mạnh để tiến bộ hơn, sẵn sàng chiến đấu giành quán quân”.

Kết thúc tập 2, HLV Ngọc Sơn chọn cho mình được hai thí sinh đó là cô gái xinh đẹp Dương Thanh Tâm, thầy giáo Phan Đình Hòa. HLV Minh Tuyết chọn cho mình được Huyền Trang, Phù Vạn Nam Hương. Quang Dũng “bội thu” nhất với cặp song ca: Ánh Nga – Thành Long, chàng trai người Ê Đê – Y Dzăng, Nguyễn Hữu Thọ.

Minh Tuyết xúc động khi Á quân ‘The winner is’ trở lại sân khấu sau trầm cảm - ảnh 3
Minh Tuyết khiến các huấn luyện viên khác “bức xúc” khi đem thành tích cũ của mình ở mùa 1 ra để chiêu dụ thí sinh

Theo: Hồng Nhi (Thanh Niên)
Link gốc: https://thanhnien.vn/van-hoa/minh-tuyet-xuc-dong-khi-a-quan-the-winner-is-tro-lai-san-khau-sau-tram-cam-945695.html