Họ nói về chúng tôi

Chúng tôi luôn trân trọng những ý kiến đóng góp, chia sẻ bởi thành công của M&T Pictures - nhà sản xuất dẫn đầu trong thị trường về năng lực sản xuất phim truyền hình - một phần to lớn nhờ sự kết hợp ăn ý, hiệu quả với những biên kịch, đạo diễn, diễn viên tài ba cũng như các đơn vị gia công dày dạn kinh nghiệm.


 • Quách Khoa Nam  |  Đạo diễn

  Tôi từng hợp tác với M&T Pictures các dự án phim: Vọng Kim Lan, Phiêu Bạt Giữa Cuộc Đời, Dòng Sông Không Trở Lại, Yêu Trong Thù Hận, Tình Là Dây Oan, Cung Đường Bí Ẩn, Con Dâu và gần đây nhất là Mặn Hơn Muối. Phải thừa nhận rằng dấu ấn M&T Pictures đối với sự nghiệp đạo diễn của tôi đến lúc này là khá lớn. Nhưng chúng tôi hợp tác trên mối quan hệ cộng hưởng, tôi thích cách làm việc của M&T Pictures, họ luôn đưa ra các giải pháp và lựa chọn phù hợp, tạo cảm giác thoải mái khi làm việc, đặc biệt nhà sản xuất không ngần ngại tin tưởng những người trẻ. Sự tin tưởng của M&T Pictures nó cũng giống những cái rào bạn phải vượt qua, nó ngày càng cao, nhưng đó là cách tốt để một người trẻ có thể trưởng thành. Không dễ để có một môi trường cho bạn thỏa sức thử nghiệm và thách thức mình. Ở M&T Pictures có một sân chơi lớn, lượng kịch bản dồi dào là cơ hội cọ xát tốt, trên hết là bạn được quyết định sáng tạo theo cách của mình, được tôn trọng các quyết định của nhau.

  Xem thêm
  Trần Hà Sơn  |  Đạo diễn

  Thành công của tôi không chỉ riêng tôi mà nhờ hãng phim M&T Pictures. Tôi học được từ M&T Pictures bằng cách nhìn đối với khán giả là hãy làm sao thật tốt nhất để cho ra những bộ phim không bị khán giả chê trách. Từ suy nghĩ này, M&T Pictures luôn là đơn vị tiên phong sản xuất những bộ phim đáp ứng được nhu cầu thưởng ngoạn của mọi tầng lớp khán giả.

  M&T Pictures cũng thường xuyên vận dụng mọi phương tiện hiện có của điện ảnh Việt Nam để có những sản phẩm tốt hơn, và cũng hiểu được việc làm phim của ta chưa chỉn chu và sẵn sàng như chuẩn mực, nên đây chính là giai đoạn đầu tư, gieo trồng chứ chưa phải là lúc gặt hái. Bên cạnh đó, M&T Pictures đặt lên hàng đầu yếu tố con người.

  Xem thêm
  Nhật Kim Anh  |  Ca sĩ - diễn viên

  Thêm một lần nữa, Nhật Kim Anh muốn cảm ơn M&T Pictures đã mạnh dạn giao vai Hà Linh trong bộ phim “Gieo gió” và góp phần may mắn để Kim Anh có cơ hội chạm đến ước mơ lấn sân sang điện ảnh mà  bản thân mình hằng ấp ủ. Cho đến thời điểm hiện tại, Nhật Kim Anh vẫn còn thấy xúc động khi nhớ lại phút giây được xướng tên lên nhận cúp “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” tại lễ trao Giải thưởng Truyền hình HTV Awards 2012.

  Xem thêm
  Phương Thanh  |  Ca sĩ (tham gia phim Ngoại Tình Với Vợ)

  Phương Thanh đã có cơ hội làm việc với M&T Pictures qua rất nhiều bộ phim, Phương Thanh hoàn toàn đặt niềm tin ở hãng phim này. M&T Pictures luôn mang đến cho các diễn viên những vai diễn lớn, nhiều chiều sâu. Lớn ở đâu không phải là lớn về vai chính hay phụ mà lớn về nhân vật, giá trị nhân vật trong các phim mà diễn viên đó thể hiện. Phương Thanh rất vui khi được tham gia trong các dự án hiện tại và sắp tới của M&T Pictures.

   

  Xem thêm
  Kim Huyền  |  Diễn viên (tham gia phim Tỷ Phú Tưng, Ba Ơi, Mẹ Có Về Không)

  Kim Huyền đã có hai vai diễn thú vị hợp tác cùng M&T Pictures. Bản thân là một người diễn viên, nếu kịch bản phim không hay thì người diễn viên sẽ rất khó nhận lời mời tham gia bộ phim đó. May mắn thay, M&T Pictures có một đội ngũ biên kịch, đạo diễn phim làm việc thân thiện, ổn định, lâu dài để mang đến những kịch bản phim xuất sắc. Hãng cũng thường hợp tác với gương mặt diễn viên mới, triển vọng. Nếu có gì không ổn, tất cả anh chị em trong đoàn phim sẽ cùng nhau ngồi lại bàn bạc, đưa ra cách giải quyết tốt nhất. Trong quá trình quay phim, Kim Huyền cũng học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ các anh, chị, em, bạn diễn của mình.

  Xem thêm
Chia sẻ:

Kết nối với M&T Pictures qua email