Ngô Phương Anh thích thú với “mẹ” Ngân Quỳnh và “chị” Vũ Ngọc Ánh

0
2000

Cô gái Chung của Ngô Phương Anh rơi vào tình huống “dở khóc dở cười” khi cùng lúc xuất hiện hai chàng trai tự nhận là người yêu nhưng chẳng ai là người yêu thật. Trước đó, Chung bị dì Sáu nghi ngờ cùng với chị là nạn nhân của Rô trong mưu đồ “bắt cá hai tay”.

Trong tập 3 của “Con hơn cha”, Rô (Quang Thái) gửi thư tình cho Ly (Vũ Ngọc Ánh) nhưng bị Chung bắt được. Dì Sáu (Lê Trang) vô tình nhìn thấy Chung cầm thư tình của Rô liền nghĩ ngay rằng chàng trai đang cố tình tán tỉnh chị em Ly – Chung cùng lúc. Cố gắng giải thích nhưng không thành, Chung quyết định nhờ hai chàng trai đến đóng vai người yêu. Không may hai chàng trai lại tới cùng lúc và xảy ra tranh cãi. Chưa giải thích được hiểu lầm cũ, Chung lại gặp rắc rối mới do chính cô tạo ra.

Dì Sáu (Lê Trang) tức giận khi phát hiện lá thư tình trên tay Chung (Ngô Phương Anh)Dì Sáu nghĩ rằng Rô đang cố tình tán tỉnh chị em Ly – Chung cùng lúc sau khi nhìn thấy lá thư
Dì Sáu nghĩ rằng Rô đang cố tình tán tỉnh chị em Ly – Chung cùng lúc sau khi nhìn thấy lá thư
Chung tự đưa mình vào rắc rối khi nhờ 2 chàng trai đóng giả người yêu

Nhân vật Chung của Ngô Phương Anh là một cô gái lém lỉnh, nghịch ngợm nhưng có đôi chút đua đòi. Chung có tính cách đối lập hẳn với chị gái. Ly của Vũ Ngọc Ánh là một cô gái hiền lành, dịu dàng. Ngô Phương Anh chia sẻ: “Khi diễn phân cảnh đứng giữa hai chàng trai, Phương Anh cũng lúng túng như nhân vật Chung. Dù hơi mệt vì không biết giải quyết mọi chuyện ra sao nhưng Phương Anh lại rất vui khi được tham gia một phân cảnh thú vị như vậy. Phương Anh nghĩ rằng chắc chắn ngoài đời sẽ không để chuyện đó xảy ra”.

Hình ảnh đời thường trẻ trung, năng động của Ngô Phương Anh

Giữa năm 2017, Ngô Phương Anh gây ấn tượng mạnh với khán giả truyền hình bằng vai Hạnh Nga trong “Con gái chị Hằng”. Đây là vai diễn đòi hỏi khả năng diễn xuất chuyển đổi tâm lý từ một cô gái trong sáng vô tư nhưng vì ảnh hưởng từ người mẹ lại trở nên ích kỷ. Với Chung trong “Con hơn cha”, Ngô Phương Anh cho biết đây là một màu sắc hoàn toàn khác. Cũng là một cô bé vô tư, nhưng ở Chung có thêm sự đanh đá, hài hước và tinh ranh.

Tham gia vào ekip “Con hơn cha”, Ngô Phương Anh cảm thấy vui vì được làm việc cạnh diễn viên Ngân Quỳnh và Vũ Ngọc Ánh: “Trong phim mình được làm con gái của má Ngân Quỳnh và em gái của chị Ngọc Ánh. Tuy là gia đình trong phim nhưng tình cảm của ba má con rất khăng khít. Vì bối cảnh ở xa, gần Long An nên hôm nào quay 3 má con cũng hẹn nhau cùng đến phim trường, rất tình cảm.

Má Ngân Quỳnh, là một diễn viên kỳ cựu, nghiêm khắc nên luôn yêu cầu rất cao ở vai diễn. Khi chưa hài lòng với phân cảnh nào đó, má yêu cầu phải diễn đến ưng ý mới thôi. Có lẽ đấy là điều mà Phương Anh học hỏi rất nhiều được ở má. Khán giả màn ảnh nhỏ vẫn hay nhận xét Phương Anh và chị Vũ Ngọc Ánh trông giống nhau. Vì vậy, lần này trở thành chị em quả thật là mối duyên không thể nào phù hợp hơn được nữa”.

Phim truyền hình “Con hơn cha” phát sóng lúc 12h30 trên kênh HTV7.