Nhật Kim Anh thua đau đớn trước Long Nhật mặc dù đã cố gắng trổ tài “trang điểm lồng lộn” trên sóng truyền hình

0
250

Khẳng định giám khảo chấm 50% điểm phong cách Nhật Kim Anh “dành nhiều tâm huyết” trang điểm, chuẩn bị kĩ lưỡng cho đấu sĩ nhưng không ngờ kết quả cuối cùng lại giành phần thua.

Trong tập 5 Đấu trường âm nhạc, Nhật Kim Anh đã thể hiện sự khéo léo bằng cách liên tục trang điểm, chuẩn bị đạo cụ cho thí sinh. Tưởng rằng sẽ áp đảo đối thủ với điểm phong cách ai ngờ đấu sĩ đội “Meo Meo Meo” lại không giành chiến thắng cuối cùng.

Khởi nguồn của mọi chuyện do thủ lĩnh Long Nhật đòi chuẩn bị đạo cụ cho Đình Thi khi đấu với Yến Nhi. Nếu Long Nhật trang bị cho đấu sĩ “chiếc kính chiến đấu” thì thủ lĩnh Mèo sát thủ không hề kém cạnh “ứng chiến”. Cô buộc lên đầu Yến Nhi chiếc nơ to màu tím khiến đối thủ “hoảng hốt” đề nghị ngưng chiến, tháo đồ. Tuy nhiên Nhật Kim Anh không đồng ý chia sẻ: “Giám khảo người ta chấm phong cách, 50% điểm phong cách mà”.

Tuy nhiên màn “hoá trang” chỉ giúp cô Mèo chiến thắng trong ca khúc Nếu phôi pha ngày mai. Đình Thi bị thủ lĩnh Long Nhật tước “dụng cụ” trước giờ chiến và không thuộc lời ca nên ngậm ngùi “lọt hố” vì kém Yến Nhi 11 điểm.

Tự tin rằng sự khéo léo sẽ giúp đội mình chiến thắng, Nhật Kim Anh tiếp tục trang bị cho Yến Nhi đạo cụ chiến đấu. Khi Yến Nhi so tài với Phụng Tiên – đội Võ Minh Lâm trong ca khúc Em gái mưa, nữ thủ lĩnh vội đưa chiếc ô và gắn thêm “lông trang trí” lên đầu cho cô. Thấy vậy thủ lĩnh Long Nhật liền nhắc: “Em gái mưa mà đi ngoài mưa gắn lông nó ướt chèm bẹp hết trơn”. Lời nhắc như tiên đoán trước bàn thua của thủ lĩnh Mèo sát thủ vì ngay sau đó Yến Nhi đã “lọt hố”.

Henry Phạm là người tiếp theo được lựa chọn song đấu cùng Phụng Tiên. Trước khi trận đấu bắt đầu Will khuyên Nhật Kim Anh nên dừng việc trang bị cho đấu sĩ nếu không muốn thua cuộc. Thủ lĩnh Mèo sát thủ vui vẻ tiết lộ dù cô đã hết dụng cụ nhưng nam đấu sĩ đã khéo léo trang bị, gắn từ trước để sẵn sàng chiến đấu. Vì qúa “chu đáo” Nhật Kim Anh là thủ lĩnh dừng chân sớm nhất với bàn thua của Henry Phạm trong ca khúc Chuyện chàng cô đơn mãi.

Kết thúc tập 5, đội “Chim cút” của thủ lĩnh Long Nhật đã giành chiến thắng chung cuộc với phần thi xuất sắc, áp đảo đối thủ tuyệt đối của đấu sĩ Dương Thanh Tâm.

Theo: Nhi Yeah1
Link gốc: http://yeah1.com/tv-show/nhat-kim-anh-thua-dau-don-truoc-long-nhat-mac-du-da-co-gang-tro-tai-trang-diem-long-lon-tren-song-truyen-hinh.html