Lắm người nhiều ma (2018)

  • Số tập: 52
  • Năm sản xuất: 2018
  • Đạo diễn: Nguyễn Thu
  • Biên kịch: Lê Thu Hồng – Hoa Vũ
  • Âm nhạc: Lê Anh Dũng
  • Diễn viên: Nhi Katy, Lý Bình, Thuý Ngân, My Trần, Hữu Tín, Đức Long, Lê Bửu Đa, Phi Phụng…

Tóm tắt nội dung

Lắm Người Nhiều Ma kể về cuộc sống đời thường của những người xa lạ từ khắp nơi về Sài Gòn mưu sinh. Họ phải sống trong môi trường tập thể là căn nhà lầu cho thuê có 4 phòng.

Họ phải sử dụng chung bếp, toilet và chỗ đậu xe dẫn đến nhiều mâu thuẫn. Người chiếm dụng bếp không cho ai nấu, người thì hồn nhiên sử dụng xà bông của người khác, người bề bộn luôn bị người kĩ tính cằn nhằn… Mỗi người một tính nết và lối sống khác nhau khiến căn nhà trọ luôn xảy ra tranh cãi. Họ còn tính toán để đoạt được lợi ích về mình.

Ngọc Sương (Nhi Katy) là cô gái đầu tiên dọn tới căn nhà. Cô là người ích kỉ chỉ biết sống cho bản thân. Cô nhiều lần bày mưu tính kế đuổi khách trọ khác: giả ma hù người, giả vờ biết xem tướng nói khách trọ không hợp với căn nhà, tạo hiện trường giả bề bộn rồi tố cáo chủ nhà… Cô còn ngăn cản khách thuê ngay từ cửa và nói xấu dì Sáu để họ chán nản không thuê phòng.

Âm mưu của Ngọc Sương bất thành khi có sự xuất hiện của Lân Nhã – con gái chủ nhà. Lân Nhã là cô gái hiền lành, trung thực và trong sáng. Cô là người chứng kiến và lật tẩy sự gian dối của những người sống trong ngôi nhà.

Thông qua cuộc sống trong ngôi nhà trọ “Lắm người nhiều ma”, chúng ta rút ra bài học về cách đối nhân xử thế khi không có mối quan hệ máu mủ.

TIN TỨC

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

0FansThích
229,000Người theo dõiTheo dõi

Xem trọn bộ ``Lắm người nhiều ma``