Phương Thanh – Minh Tuyết bất ngờ giành “người yêu” trên ghế nóng

0
725

Phương Thanh – Minh Tuyết bày tỏ sự phấn khích và không ngại đấu đá với nhau để giành lấy một giọng ca tiềm năng của “Ai sẽ thành sao”.

Tối 18/3, Tập 1 – Vòng lộ diện của chương trình truyền hình Ai sẽ thành sao 2018 đã lên sóng với sự góp mặt của các huấn luyện viên: Ngọc Sơn, Quang Dũng, Phương Thanh, Minh Tuyết. Ở vòng lộ diện, mỗi thí sinh sẽ có một phần trình diễn trước 4 vị huấn luyện viên. Thí sinh sẽ đeo mặt nạ và đứng trong vùng tối, nhờ vậy, các huấn luyện viên sẽ có cái nhìn khách quan hơn về phần biểu diễn giọng hát.

Phương Thanh - Minh Tuyết bất ngờ giành người yêu trên ghế nóng - Ảnh 1.
Ngọc Sơn
Phương Thanh - Minh Tuyết bất ngờ giành người yêu trên ghế nóng - Ảnh 2.
Minh Tuyết
Phương Thanh - Minh Tuyết bất ngờ giành người yêu trên ghế nóng - Ảnh 3.
Phương Thanh
Phương Thanh - Minh Tuyết bất ngờ giành người yêu trên ghế nóng - Ảnh 4.
Quang Dũng

Khi có huấn luyện viên bấm chọn, đèn sẽ rực sáng, thí sinh sẽ xuất hiện rõ ràng trước các huấn luyện viên. Khi có nhiều hơn một HLV chọn thí sinh, thí sinh sẽ có quyền chọn huấn luyện viên cho mình. Sau khi chọn đội, thí sinh sẽ hạ mặt nạ để tiết lộ danh tính.

Phương Thanh - Minh Tuyết bất ngờ giành người yêu trên ghế nóng - Ảnh 5.
MC Hoàng Oanh và MC Quang Bảo

Kết thúc tập 1, HLV Ngọc Sơn đã tìm cho mình được 2 thí sinh đầu tiên: Nguyễn Hùng Cường, Thái Đạt Thành. Với đội HLV Minh Tuyết đó là 2 thí sinh: Bùi Xuân Cương, Lê Ngọc Quỳnh Như. HLV Quang Dũng mang về duy nhất 1 thí sinh: Hà Phú Quý. HLV Phương Thanh người luôn tâm niệm mình không có duyên giành giật lại có số thí sinh nhiều nhất: Nghi Thương, tam ca Đức Huy, Gia Tài, Trường Hải và Hồ Hoàng Thế Vinh.

Với ca khúc Em gái mưa, thí sinh Xuân Cương được HLV Phương Thanh, Minh Tuyết lựa chọn ngay từ phút đầu. Cả Minh Tuyết lẫn Phương Thanh đều hài hước nhận Xuân Cương là “người yêu” của mình. HLV Phương Thanh phấn khích chia sẻ: “Chị thích những thí sinh nam có nội lực, để người phụ nữ có thể đứng phía sau hỗ trợ. Chọn chị hay không là tùy em, nhưng em không thể bỏ chị được đâu”.

Phương Thanh - Minh Tuyết bất ngờ giành người yêu trên ghế nóng - Ảnh 6.
Thí sinh Bùi Xuân Cương
Phương Thanh - Minh Tuyết bất ngờ giành người yêu trên ghế nóng - Ảnh 7.
Thí sinh Bùi Xuân Cương

Trước lời thuyết phục “dịu dàng” bất ngờ từ Phương Thanh, HLV Quang Dũng tỏ ra ngại ngùng khi phải một lần nữa không để thí sinh tốt về đội Phương Thanh. Anh nhìn ra nam thí sinh giấu mặt tuy còn nhiều điểm chưa hoàn chỉnh trong giọng hát nhưng đã có phong thái tự tin và chuyên nghiệp. Anh bày tỏ ý thích rất muốn nam thí sinh về đội mình.

Dù không phải là người đầu tiên thuyết phục thí sinh nhưng Minh Tuyết vẫn rất tự tin khi nhận ra anh chàng sau lớp mặt nạ. Minh Tuyết dành nhiều thời gian để kể lại kỷ niệm cùng anh chàng chuyên cover nhạc trên mạng xã hội. Trong một lần duyệt Facebook, chị đã xem được đoạn clip thể hiện giọng hát của Xuân Cương và thích ngay. Sau đó Minh Tuyết và Xuân Cương đã trò chuyện khá rôm rả bên dưới phần bình luận như những người bạn.

Phương Thanh - Minh Tuyết bất ngờ giành người yêu trên ghế nóng - Ảnh 8.
Xuân Cương về với đội của Minh Tuyết

Để chốt hạ phần thuyết phục của mình, HLV Minh Tuyết khẳng định đã rất yêu thích giọng hát, phong cách trình diễn lãng tử của chàng trai đến từ Đồng Nai. Sau đó, chị đã tìm nghe thêm nhiều clip của nam thí sinh này và nữ ca sĩ khẳng định: “Chị đã là một fan của em”. Trước sự thuyết phục chân thành từ HLV Minh Tuyết, Xuân Cương đã lựa chọn về với đội của cô. Chứng kiến cảnh Xuân Cương rời khỏi tay mình để về với đội Minh Tuyết, Phương Thanh chỉ còn biết ngậm ngùi bày tỏ sự tiếc nuối.

Thí sinh Nguyễn Hùng Cường lựa chọn ca khúc của nhạc sĩ Lam Phương – Tình như mây khói. Nguyễn Hùng Cường với vẻ đẹp trai, chiều cao chuẩn gây ấn tượng mạnh đến HLV Minh Tuyết. “Là thí sinh có giọng hát đẹp, khỏe và có tiềm năng lớn” – HLV Ngọc Sơn nhận xét. “Anh Ba” còn cho biết chương trình Ai sẽ thành sao đã xuất hiện viên ngọc quý đầu tiên. Anh đã chọn chiếc mặt nạ màu xanh và trở thành nhân tố đầu tiên của đội HLV Ngọc Sơn trước sự nuối tiếc của ca sĩ Minh Tuyết.

Phương Thanh - Minh Tuyết bất ngờ giành người yêu trên ghế nóng - Ảnh 9.
Hùng Cường
Phương Thanh - Minh Tuyết bất ngờ giành người yêu trên ghế nóng - Ảnh 10.
Hùng Cường

Thí sinh thứ 2 là cô gái Nghi Thương, tuy nhỏ nhắn nhưng có chất giọng khỏe. Cô khuấy động khán giả cũng như các HLV bằng giai điệu vui tươi với ca khúc Đêm huyền diệu của nhạc sĩ Y Vân. Các HLV không thể ngồi yên mà nhún nhảy theo bài hát từ lúc giọng ca Nguyên Thương vang lên. HLV Minh Tuyết còn rời khỏi vị trí của mình để bấm nút chọn giúp Phương Thanh. Không chỉ Minh Tuyết, Quang Dũng cũng nhận thấy dòng nhạc thí sinh lựa chọn hoàn toàn phù hợp với ca sĩ Phương Thanh.

Phương Thanh - Minh Tuyết bất ngờ giành người yêu trên ghế nóng - Ảnh 11.
Nghi Thương
Phương Thanh - Minh Tuyết bất ngờ giành người yêu trên ghế nóng - Ảnh 12.
Nghi Thương

Mang đến vòng lộ diện ca khúc bất hủ Bài không tên số 2, Lê Ngọc Quỳnh Như khiến cả khán phòng phiêu theo giọng hát của mình. Cô nhận được sự lựa chọn từ 3 vị HLV Minh Tuyết – Phương Thanh và Quang Dũng. HLV Ngọc Sơn cũng dành cho Quỳnh Như lời khen: “Em có giọng ca tốt, ngọt, trong trẻo, phong thái nghệ sĩ và thu hút được người xem. Tuy có hơi run nhưng vẫn hoàn thành tốt”.

Phương Thanh - Minh Tuyết bất ngờ giành người yêu trên ghế nóng - Ảnh 13.
Lê Ngọc Quỳnh Như
Phương Thanh - Minh Tuyết bất ngờ giành người yêu trên ghế nóng - Ảnh 14.
Lê Ngọc Quỳnh Như

Ca sĩ Minh Tuyết cho rằng: “Không phải hát dòng nhạc nào thì lựa chọn dòng nhạc đó mà quan trọng là HLV hiểu thí sinh như thế nào, để đi đúng hướng đã đang và sẽ có”. “Em gái Cẩm Ly” thậm chí còn trách móc cả Phương Thanh khi khuyên Quỳnh Như chỉ nên về đội của mình hoặc HLV Quang Dũng. Bằng sự thuyết phục tài tình, Minh Tuyết thành công mang về thí sinh đầy tiềm năng cho đội mình. Quỳnh Như chia sẻ thêm mục đích tham gia của mình là có thể đi đến đích và chinh phục được ngôi vị cao nhất.

Theo: Thu Thảo (Afamily)
Link gốc: http://afamily.vn/phuong-thanh-minh-tuyet-bat-ngo-gianh-nguoi-yeu-tren-ghe-nong-20180319124739503.chn