Tin tức

  • Home
  • Tin tức
  • "Mẹ con" Lê Phương và Lương Thế Thành trong họp báo Trận Đồ Bát Quái

"Mẹ con" Lê Phương và Lương Thế Thành trong họp báo Trận Đồ Bát Quái

01-04-2016

Trong buổi họp báo Trận Đồ Bát Quái, Lê Phương và Lương Thế Thành từng là người tình màn ảnh (phim Khúc Tương Tư) đã dịp hội ngộ trong bộ phim mới của M&T Pictures, với vai diễn mẹ con.

Ngày 29/03/2016, bộ phim Trận Đồ Bát Quái đã có buổi họp báo ấm áp tại M&T Pictures để mừng ngày phim sắp lên sóng THV1 ngày 05/04/2016. Dàn diễn viên, đạo diễn, biên kịch cùng đông đảo phóng viên mảng giải trí đã xuất hiện khá đầy đủ trong sự kiện ý nghĩa này.

Lê Phương và Lương Thế Thành từng hợp tác qua "Khúc Tương Tư", nay có dịp gặp lại trong "Trận Đồ Bát Quái"

Dàn người đẹp Lê Phương, Lan Phương, Lyna Trang trong buổi họp báo

Cả ba chụp cùng với đạo diễn Chu Thiện và biên kịch Võ Uyên Dung

Lương Thế Thành và Lyna Trang sẽ vào vai người yêu trong Trận Đồ Bát Quái

Trận Đồ Bát Quái do M&T Pictures sản xuất gồm 45 tập (biên kịch Võ Uyên Dung, đạo diễn Chu Thiện), thuộc thể loại tâm lý tình cảm hiện đại mô tả một trận đồ bát quái mang tên tình – tiền – tù – tội mà người đàn ông thành đạt dấn thân vào.
Chuyện phim xoay quanh gia đình Hải (Hoàng Phúc) - Nhật Linh (Lê Phương). Hải là con trai chủ ngân hàng tư nhân, Linh sinh ra trong gia đình nghèo. Họ yêu nhau và thành vợ chồng. Trong một lần đi chơi với bạn bè, Nhật Linh bị người bạn thân của hai người thời trung học cưỡng bức. Sau đó, Linh mang thai, sinh được một bé trai và Hải phát hiện ra không phải con của mình. Quá thất vọng, Hải đã trở thành con người cộc cằn, thù hận, nuôi ý chí trả thù đời. Trong thời gian đó, Linh mang thai sinh một bé gái, Hải vui mừng khôn tả, dành hết tình yêu thương cho con gái là Kim Ngân (Hoàng Mai Anh). Còn Thành Thiên (Lương Thế Thành) luôn chịu sự răn dạy hà khắc của Hải, bởi trong tâm can sâu xa, anh muốn nuôi Thành Thiên cho những toan tính trả thù sau này.

Trận Đồ Bát Quái lên sóng vào “giờ vàng” trên THVL1, hứa hẹn tạo nên sự cuốn hút nơi khán giả bởi đây là bộ phim truyền hình miêu tả về đề tài ngân hàng, tín dụng đen “nóng hổi”. Ngoài ra với dàn diễn viên nổi tiếng, diễn tốt quy tụ trong một bộ phim “cực đời” sẽ khiến người xem khóc thương cho những nhân vật, số phận trong phim.
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Hoàng Phúc, Lê Phương, Lương Thế Thành, Lan Phương, Hoàng Mai Anh, Lyna Trang, Châu Thế Tâm, Lê Minh Cảnh, Huy Cường, Hồng Thắm, Mỹ Dung, NSƯT Minh Đức, Nghệ sĩ Đào Đức, Mai Trần… sẽ phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên THVL1, từ ngày 05/04/2016.

M&T Pictures

 

Chia sẻ:

Kết nối với M&T Pictures qua email