Tin tức

  • Home
  • Tin tức
  • "LẤY CHỒNG SỚM LÀM GÌ?" RA MẮT KHÁN GIẢ TRUYỀN HÌNH

"LẤY CHỒNG SỚM LÀM GÌ?" RA MẮT KHÁN GIẢ TRUYỀN HÌNH

25-05-2016

Ngày 24/5/2016, buổi họp báo ra mắt bộ phim Lấy Chồng Sớm Làm Gì? đã diễn ra tại M&T Pictures để chào mừng phim lên sóng HTV7, từ ngày 28/5/2016. 

Dù nam diễn viên chính Nhan Phúc Vinh không tham dự họp báo vì vướng lịch trình, sự hào hứng của dàn diễn viên Lấy Chồng Sớm Làm Gì? cũng không giảm đi khi mọi người có dịp hội ngộ sau hơn 4 tháng đóng máy. Lễ ra mắt được tổ chức trong không khí gần gũi và thân mật với sự góp mặt của đạo diễn, dàn diễn viên cùng đông đảo phóng viên giải trí. 

Đạo diễn Trần Cảnh Đôn (ngoài cùng bên phải) cùng mọi người vui vẻ nhắc lại những kỷ niệm trong quá trình quay phim

Nụ cười rạng rỡ của nữ chính Thúy Ngân trong buổi họp báo

Thúy Ngân cùng các thành viên Ê-kíp giám sát Lấy Chồng Sớm Làm Gì?

Bảo Trúc tự tin tạo dáng trước ống kính

Cặp đôi “trung tâm rắc rối” Bảo Trúc và Dương Hoàng Anh

  

Ê-kíp giám sát, sản xuất của M&T Pictures chụp ảnh cùng đoàn làm phim

Lấy Chồng Sớm Làm Gì? gồm 40 tập do M&T Pictures sản xuất thuộc thể loại tâm lý xã hội đương đại kể về câu chuyện tình yêu đầy trắc trở của nhân vật Hương (Thúy Ngân). Sau khi vượt qua bao nhiêu thị phi của dư luận, bác sĩ Thành Nhân (Nhan Phúc Vinh) và Hương – người anh cứu sống trong một tai nạn thảm khốc đã đến được với nhau. Cả hai đều đang chờ đón một đám cưới hạnh phúc thì Hương phát hiện mình đã có chồng, có con. Giữa tấn bi kịch éo le đó, Hương sẽ lựa chọn giữa tình yêu mới hay tình nghĩa vợ chồng trước đây cùng con gái của mình?

Lấy Chồng Sớm Làm Gì? hứa hẹn sẽ lôi cuốn khán giả truyền hình vào câu chuyện­­ tình yêu đầy bi hài, trắc trở nhưng vẫn đưa chúng ta từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Bộ phim có sự góp mặt của các diễn viên Nhan Phúc Vinh, Thúy Ngân, Bảo Trúc, Thanh Bình, Oanh Kiều, Dương Hoàng Anh, Tiểu Bảo Quốc, Đoàn Việt Hà, Ngọc Lan, Micheal Kiệt, Huỳnh Thảo Trang, Ngô Phương Anh, Diệp Chấn Thanh, Ôn Bích Hằng, Huỳnh Kiến An, Duy Tường, Hà Kim,…

Phim phát sóng lúc 13h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 28/05/2016

M&T Pictures

Chia sẻ:

Kết nối với M&T Pictures qua email