Will 365 giảm gần 5kg khi trở lại với vai trò MC gameshow

0
186

Tiếp tục đảm nhận vị trí MC, Will 365 gây bất ngờ với ngoại hình hết sức “mi nhon”.

Nguyên nhân nam MC “tụt” 5kg là do công việc quá bận rộn khiến anh không sắp xếp được thời gian dành cho bản thân. “Will bị xuống khoảng 4,5 kg vì bận nhiều công việc như ca hát, MC, kinh doanh… nên không có thời gian đi tập thể dục, nhưng may mắn cũng không bị lên kg vì Will ăn uống khá kĩ”, anh nói.

Khi được hỏi thích gầy hay béo, Will liền đáp: “Béo hay gầy thì đều có ưu điểm riêng. Khi gầy sẽ lên hình đẹp hơn nhưng có khuyết điểm là ăn uống vất vả, phải kiêng nhiều thứ. Còn béo sẽ lên hình xấu hơn nhưng lại được ăn uống thoải mái không phải gò ép bản thân vào khuôn khổ nào hết”. Nam ca sĩ tâm sự thêm tuỳ vào thời điểm và tuỳ từng dự án anh sẽ điều chỉnh chế độ ăn, tập luyện thích hợp.

Đối với công việc MC, Will cho rằng cách nói chuyện duyên dáng sẽ quan trọng hơn ngoại hình béo hay gầy. Anh chia sẻ: “Cái quan trọng nhất của người MC là lời nói, mình nói làm sao để cho người ta tin, cho người ta thấy rằng bạn này nói chuyện tôi muốn nghe. Vì Will là ca sĩ nên cũng có ngoại hình dễ nhìn hơn một chút nên điều quan trọng phải trau chuốt cách nói nhiều hơn. Vì MC không phải là nghề Will đã học, mà chỉ tay ngang qua thôi nên cần phải tập trung vào việc nói nhiều hơn ngoại hình”.

Đặc biệt Will vô cùng hào hứng khi tiếp tục đảm nhận vài trò MC trong gameshow Đấu trường âm nhạc mùa 2. Will cho rằng, so với mùa 1, mùa 2 đã có những thay đổi thú vị: “Đầu tiên, năm nay Will lần đầu hợp tác với Lâm Vỹ Dạ trong vai trò MC, đây là một nghệ sĩ hài duyên dáng, khá quen mặt với khán giả.

Điều thứ 2 là về quyền Át chủ bài, năm ngoái chỉ có 1 quyền nhưng năm nay có tận 5 quyền, điều đó sẽ khiến các thủ lĩnh khó khăn hơn trong xây dựng chiến thuật. Đặc biệt mặt sàn năm nay đã cao hơn năm ngoái gần 1 m nên chiếc hố trở nên sâu hơn khiến các thí sinh áp lực hơn”.

Đấu trường âm nhạc mùa 2 sẽ chính thức lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật hàng tuần từ ngày 24/3.

Theo Dân trí
Link gốc: https://dantri.com.vn/giai-tri/will-365-giam-gan-5-kg-khi-tro-lai-voi-vai-tro-mc-gameshow-20190314134225241.htm